logo

Tổng đài trực tuyến

0944.5555.06 (Zalo)
Bấm huyệt trị liệu tại nhà

Bấm huyệt trị liệu tại nhà

Các bác sĩ tham gia dịch vụ khám bệnh tại nhà của chúng tôi là các bác sĩ hiện công tác tại các bệnh viện, có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, kiến thức vững vàng, tận tâm, vui vẻ, dễ tiếp xúc.

 

Phục hồi chức năng là điều rất cần thiết đối với bệnh nhân sau khi điểu trị ở viện về nhà. Tập không đều và không đúng cách làm bệnh tiến triến không tốt cộng thêm tâm lý BN không chủ động trong quá trình luyện tập. Vì vậy Gia đình cần phối hợp và có sự giúp đỡ của các Y Bác sỹ được đào tạo đúng chuyên nghành, hiệu quả sẽ tốt nhất cho BN, giúp sớm hòa nhập cộng đồng. 

 

Trung tâm luôn có đội ngũ đến tận nhà 8h - 20h hàng ngày, đảm bảo nâng cao hiệu quả điều trị, hướng dẫn tập luyện đúng cách, phục hồi chức năng theo đúng phác đồ

 

Hàng ngày Trung tâm có sự kiểm tra, phối hợp cùng Gia đình. 

1. Thời gian khám bệnh tại nhà

- Từ 9h sáng đến 9h tối theo lịch hẹn trước ít nhất một ngày. 
- Chúng tôi có đội ngũ điều dưỡng viên làm lâu năm trong các bệnh viện, có kinh nghiệm trong quá trình điều trị. Chăm sóc bệnh nhân yếu liệt, di chứng sau tai biến, trong giai đoạn hồi phục sức khỏe cần được phục hồi chức năng phòng tránh các biến chứng thường gặp…

- Bệnh nhân sẽ được thay băng, cắt chỉ, phục hồi chức năng vận động, xoa bóp châm cứu đối với bệnh nhân yếu liệt và suy nhược cơ thể. Liệu trình hàng ngày 45p.

 

2. Phí khám bệnh

a. Theo lần:

Phạm vi

Thời gian

Phí thay băng chăm sóc bệnh nhân yếu liệt/lần

Dịch vụ khám

Quận trung tâm *

Từ 9giờ sáng đến 9giờ tối

100.000 đồng/ lần/người

Liệu trình hàng ngày 45p bao gồm thay băng, cắt chỉ, vận động và phục hồi chức năng . Châm cứu Trị liệu đối với bệnh nhân yếu liệt toàn thân.

 

Quận ngoại ô *

Từ 9giờ sáng đến 9giờ tối

140.00 đồng/ lần/người

Dịch vụ tối thiểu *

 

 

Giảm chi phí y tế - Nâng cao hiệu quả điều trị là điều Trung tâm luôn hướng tới. 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan