logo

Tổng đài trực tuyến

0944.5555.06 (Zalo)
Nhân sâm xách tay Hàn Quốc loại 10 củ/kg

Nhân sâm xách tay Hàn Quốc loại 10 củ/kg

Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg

Mã số sản phẩm NS1001

Giá bán 2.100.000 VND 10 củ/kg

Liên hệ Nana Store (Facebook) chuyên hàng xách tay Hàn Quốc 0849.558.558

 

Thực phẩm bổ sung Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg được trồng ở nơi có địa hình thuận lợi, đầy đủ các yếu tố “thiên thời địa lợi” để tạo nên những củ nhân sâm có thành phần dưỡng chất cao và mang giá trị kinh tế lớn. Từ lâu người dân Hàn Quốc đã coi sâm là một loại thảo dược quý đáng được trân trọng. Sâm thường được dùng cho các bậc vua chúa để hỗ trợ giữ gìn sức khỏe và nâng cao long thể. Đến nay giá trị của sâm được người dân trên khắp thế giới ưa chuộng sử dụng hàng ngày để hỗ trợ nâng cao thể lực.

Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg NS007

Sản phẩm Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam với mức giá khá phù hợp. Với mỗi sản phẩm sâm mà khách hàng mua hay được tặng có thể dùng được rất lâu nếu biết cách bảo quản. Đặc biệt với số lượng nhiều 10 củ nên ngâm với mật ong hoặc rượu vừa là cách bảo quản tốt vừa mang lại thứ dưỡng chất uống trực tiếp vô cùng bổ dưỡng.

Hình ảnh chi tiết của nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg: 

Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg NS007 1

Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg NS007 2

Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg NS007 3

Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg NS007 4

Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg NS007 5

Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg NS007 6

Lưu ý: Thực phẩm bổ sung Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg rất đa dạng trên thị trường Việt Nam và được quảng cáo, bán với nhiều mức giá khác nhau, khiến khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm thế nào là đảm bảo. Nhân sâm Hàn Quốc đạt chất lượng phải là những củ sâm đủ 6 năm tuổi được khai thác và trải quan những công đoạn xử lý vệ sinh, chọn lọc mới đem xuất khẩu. Vì vậy, khách hàng khi mua cần lưu ý về những thông tin liên quan đến sản phẩm như xuất xứ, logo, thương hiệu, thành phần và công dụng… để kiểm tra.

Một số cách dùng sâm tươi Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay: 

Một số cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc

Khuyến cáo: Sản phẩm Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ/kg ĐƯỢC BÁN VỚI MỨC GIÁ THỊ TRƯỜNG LÀ 2.100.000 VNĐ. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với kinh tế của người Việt Nam, tạo cơ hội cho người dân mua về sử dụng để chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Tuy nhiên, khách hàng mua cùng loại sản phẩm với mức giá rẻ hơn bất ngờ hãy đề phòng là hàng giả, hàng kém chất lượng, có sự trà trộn của sâm Trung Quốc.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cảnh báo: Thị trường sâm Việt có những mặt hàng được quảng cáo là nhân sâm tươi chính hiệu Hàn Quốc nhưng thực tế lại là sâm giả, sâm Trung Quốc trà tiấy chứng nhận của những nơi có thẩm quyền…gây ra những tiềm tàng nguy hiểm về sức khỏe cho người dùngrộn. Những nơi bán hàng giả thường làm nhái từ bao bì, đến hình dáng và màu sắc sâm Hàn nhưng chất lượng thì không có gì đảm bảo. Đồng thời những sản phẩm này thường không có đầy đủ giấy tờ, thông tin liên quan đến sản phẩm, g. Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết sâm tươi Hàn Quốc chất lượng tốt, khách hàng cần lưu ý khi mua sản phẩm:

cách nhận biết sâm tốt

Thông tin sản phẩm: 

thành phần và công dụng của sam tươi hàn quốc loại 10 củ/kg

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan