logo

Tổng đài trực tuyến

0944.5555.06 (Zalo)
Nấm linh chi thượng hoàng LC06

Nấm linh chi thượng hoàng LC06

Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc 

Mã số sản phẩm LC06

Giá bán 3.000.000 VND/kg

Liên hệ Nana Store (Facebook) chuyên hàng xách tay Hàn Quốc 0849.558.558 (Zalo)

Nấm linh chi Thượng Hoàng là nấm gì?

Nấm linh chi Thượng Hoàng khác những loại nấm thông thường khác như thế nào?

Tác dụng hỗ trợ của nấm linh chi Thượng Hoàng với bệnh ung thư ra sao?

Phụ nữ bị nổi mụn có nên dùng nấm linh chi Thượng Hoàng không?

Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc là loại nấm quý tự nhiên của Hàn Quốc. Do công dụng hỗ trợ điều trị quý giá của nó nên chính phủ Hàn Quốc đã quy hoạch và nghiên cứu trồng thành công trồng nấm linh chi thượng hoàng trong quy mô công nghiệp. Sản phẩm được đóng khay sang trọng thích hợp làm quà biếu tặng cao cấp và giá trị.

nấm linh chu thượng hoàng

Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc hay còn gọi là Nấm hoàng chi, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nấm linh chi Thượng hoàng là loại nấm màu vàng (sấy khô có màu xám đen). Đây là loại nấm quý trong tự nhiên và đã được nhân giống thành công ở quy mô công nghiệp mà vẫn giữ được các đặc tính quý giá của nó. Điểm hạn chế là mặc dù nhân giống được nhưng năng suất không cao, thời gian nuôi trồng từ 12 đến 24 tháng cho nên sản lượng ít giá thành cao.

Sản phẩm được đóng khay sang trọng thích hợp làm quà biếu tặng cao cấp và giá trị. Nấm linh chi thượng hoàng hay còn gọi là Nấm hoàng chi, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nấm Thượng Hoàng là loại nấm màu vàng (sấy khô có màu xám đen).

Đây là loại nấm quý trong tự nhiên và đã được nhân giống thành công ở quy mô công nghiệp mà vẫn giữ được các đặc tính quý giá của nó. Điểm hạn chế là mặc dù nhân giống được nhưng năng suất không cao, thời gian nuôi trồng từ 12 đến 24 tháng cho nên sản lượng ít giá thành cao.

Nấm Thượng Hoàng là loại nấm có chứa thành phần dưỡng chất ngăn chặn tế bào ung thư cao nhất trong các chủng loại Nấm Linh Chi chính vì thế mà nhiều người còn gọi là vua linh chi với ung thư.

Theo y học cổ truyền của Trung Quốc, Nấm linh chi thượng hoàng có tác dụng hỗ trợ tiếp thêm sinh lực và là loại thảo dược có giá trị cao mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cơ thể con người như tăng cường gân và xương, ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, dùng cho bệnh tiểu đường và ung thư. Nếu sử dụng trong một thời gian dài nó có thể trẻ hóa cơ thể và kéo dài tuổi thọ.

Lưu ý: Nấm linh chi Thượng Hoàng được bày bán trên thị trường bởi các tổ chức cá nhân không có uy tín, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khá nhiều. GÍA BÁN RẺ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG TỚI 3.100.000 VND. Do đó, khi có nhu cầu mua sản phẩm này, khách hàng cần phải lưu ý.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

KHUYẾN CÁO: Trước khi mua sản phẩm Nấm linh chi Thượng hoàng Hàn Quốc để sử dụng, bạn cần phải chắc chắn địa chỉ bạn mua hàng không bán các loại nấm linh chi mọc hoang, chất lượng không đảm bảo và ổn định. Ngoài ra, những loại nấm linh chi mọc hoang thường rất dễ bị nhiễm phải các tác nhân gây hại đến người sử dụng. DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN SẢN PHẨM NẤM LINH CHI THƯỢNG HOÀNG CHÍNH HÃNG:

nam-chi-chi-thuong-hoang-500_01nấm linh chi thượng hoàng 02nấm linh chi thượng hoàng 03nấm linh chi thượng hoàng 04nấm linh chi thượng hoàng 05nấm linh chi thượng hoàng 06nấm linh chi thượng hoàng 07nấm linh chi thượng hoàng 08nấm linh chi thượng hoàng 09nấm linh chi thượng hoàng 10nấm linh chi thượng hoàng 11nam-chi-chi-thuong-hoang-500_12

Thông tin sản phẩm: 

thông tin sản phẩm Nấm Linh Chi Thượng Hoàng L022

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan