logo

Tổng đài trực tuyến

0944.5555.06 (Zalo)
Nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc LC03

Nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc LC03

Nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc

Mã sản phẩm LC03

Giá bán 1.800.000 VND/túi/kg

Liên hệ Nana Store (Facebook) chuyên hàng chính hãng xách tay Hàn Quốc 0849.558.558 (Zalo)

Theo Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu – Phó Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc ( loại nấm màu vàng) là nấm quý trong tự nhiên và đã được nuôi cấy theo quy mô công nghiệp. Đây là loại nấm có chứ các thành phần dưỡng chất hỗ trợ chặn tế bào ung thư cao nhất trong các chủng nấm linh chi.

Qua nhiều công trình nghiên cứu cho thấy, nấm linh chi bao tử thượng hạng có đặc tính chính là hỗ trợ ngăn chặn các khối u trên da, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến và ung thư phổi, thích hợp với mọi lứa tuổi và không có tác dụng phụ.

Ngay sau khi bệnh nhân vừa xét nghiệm và phát hiện bệnh ung thư, nên sử dụng ngay nấm linh chi để việc điều trị mang lại kết quá tốt nhất. Đối với những bệnh nhân bị ung thư di căn, nấm linh chi vàng có tác dụng hỗ trợ kích thích ăn ngon, ngủ ngon, giảm đau đớn và hỗ trợ giảm rụng tóc trong quá trình hóa xạ trị. Đây được coi như thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh.

nấm linh chi bao tử

Ngoài ra, nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc còn có các tác dụng khác như:

– Hỗ trợ làm giảm mỡ máu cho người có mỡ máu cao.

– Hỗ trợ làm tan mỡ thừa, thanh lọc cơ thể.

– Hỗ trợ điều hòa huyết áp cho những người bị tai biến, tim mạch.

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm:

ttsp Nấm linh chi bao tử thượng hạng hàn quốc L045

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số đặc điểm nhận biết hàng chính hãng khách hàng cần lưu ý khi mua sản phẩm: 

nhận dạng nấm linh chi
nhận dạng nấm linh chi 2
nhận dạng nấm linh chi 3
nấm bao tử
nấm bào tử 2


nấm bao từ 3

Qúy khách chú ý: Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các công ty phân phối loại nấm này tại Hàn Quốc đã khẳng định rằng, sẽ không có giá dưới 1.900.000đ dành cho các sản phẩm nấm linh chi bao tử thượng hạng ở Việt Nam. Do đó, để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng, ngoài việc nắm rõ thông tin về mức giá, quý khách hàng cần phải lưu ý đến một số đặc điểm phân biệt và nhận dạng dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng nấm linh chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc dành cho bệnh nhân ung thư:

– Sử dụng nấm linh chi để hỗ trợ phòng ngừa ung thư, gan, tiểu đường, dạ dày và một số căn bệnh khác: Dùng 20-50 g nấm ( tương đương với 3-5 lát nấm) mỗi ngày, dùng liên tục.

+ Nguyên liệu: 20-50g nấm linh chi, 1-1,2 lít nước, mật ong đủ dùng .

+ Cách làm: thái mỏng lát nấm linh chi, cho nước vào ấm đun sôi và vặn lửa nhỏ ( để nấu tốt nhất là nên cho vào nồi áp suất hầm như hầm xương trong khoảng thời gian là 30-45 phút). Đun như vậy cho đến khi nước cạn chỉ còn khoảng 0,6-0,8 lít nước.

Sau đó tắt bếp và để như vậy trong khoảng 5 phút và lọc lấy nước. Đun tiếp lần 2 và 3 với bã cùng lượng nước như trên rồi trộn đều 3 lần nước này cùng nhau. Dùng liên tục trong ngày và có thể cho thêm mật ong.

– Sử dụng nấm linh chi vàng để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và gan cấp độ 3: dùng lượng nấm là 120g và 1 lít nước.

Thực hiện cách làm và nguyên liệu như trên.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan