logo

Tổng đài trực tuyến

0944.5555.06 (Zalo)
Suy nhược cơ thể

Sau một tuần điều trị bấm huyệt và uống thuốc Đông y sắc thang. Chị Phạm Đinh Phượng, khu tập thể Bộ Ngoại Giao cho biết: “ Tôi bị mất ngủ từ 2 năm nay, giấc ngủ không sâu chập chờn khó vào giấc. Sau khi vào điều trị bấm huyệt ở đây ( hai đợt ), ăn ngủ vận động cũng thoải mái hơn, giấc ngủ vì thế được cải thiện”. Với bệnh nhân Đỗ Quốc Thái, 45 tuổi (Phố Ngọc Hà, Hà Nội) chỉ bấm huyệt kết hợp châm cứu giấc ngủ đã được cải thiện, kết hợp dùng thuốc sắc bên trung tâm 2 liệu trình

Đau thần kinh tọa

Làm sao để đẩy lùi các cơn đau nhức, tê buốt khó chịu kéo dài? Làm sao để tìm lại được những giấc ngủ ngon hàng đêm? Làm sao để thoải mái vận động và điều trị được dứt điểm được căn bệnh này mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức?…Các bác sỹ chuyên khoa xương khoa xương khớp Trung tâm 160 Ngọc Hà sẽ chia sẻ các thông tin về căn bệnh này với bạn đọc ở bài viết dưới đây.


Thoát vị đĩa đệm

Bệnh nhân Đào Khánh Bình, 49 tuổi ( Cát Linh, Hà Nội) nhập viện trong tình trạng không đi lại được vì bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Đi điều trị khắp nơi bệnh tình không thuyên giảm. Chỉ bằng biện pháp bấm huyệt cột sống. Sau một tuần điều trị đã đi lại được.