logo

Tổng đài trực tuyến

0944.5555.06 (Zalo)
Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

Chị Nguyễn Thúy Hà, 52t, Kim Liên: “Trước đây tôi bị đau mỏi tê bì vùng cánh tay gần hai năm do đặc thù công việc giáo viên. Nhà lại cách xa và ngại đi đến bệnh viện điều trị nên không liên tục. Từ ngày được người giới thiệu Trung tâm có dịch vụ tại nhà, sau khi được BS Huyền Bệnh viện YHCT Trung ương khám trực tiếp tôi rất yên tâm. Hàng ngày y sỹ Khuyến đến Châm cứu - Bấm huyệt và tác động cột sống. Tôi thấy bệnh thuyên giảm đi rất nhiều, nhất là việc không phải mất thời gian đến viện. Tôi rất yên tâm và mong muốn cũng nhiều bệnh nhân như tôi được biết đến Trung tâm để được sự chăm sóc và điều trị tận tâm như vậy..."

Bác Thùy (48 tuổi – Bắc Ninh ) cho biết: “Trước đây, tôi bị đau dây thần kinh tọa, đau mỏi vai gáy. Tôi thường bị đau mỏi, rất khó khăn trong sinh hoạt. Tuy nhiên, chỉ sau 1 liệu trình hỗ trợ điều trị với liệu pháp đặc hiệu Tiểu châm đao tại trung tâm 160 Ngọc Hà tôi đã thấy tình trạng bệnh của mình đã thuyên giảm hẳn nên tôi cảm thấy rất vui. Hôm nay, tôi đến đây để khám lại tình trạng sức khỏe của mình.”

Bác Quân ( 52 tuổi – Hà Nội ) lại chia sẻ: “ Ngày xưa, tôi phải lao động nặng từ khi còn nhỏ nên đã mắc bệnh đau dây thần kinh tọa . Tôi đã dùng thuốc giảm đau, thực phẩm chức năng… nhưng không thấy đỡ. Tình cờ, có bác hàng xóm giới thiệu cho tôi Trung tâm châm cứu tại nhà 160 Ngọc Hà - Ba Đình – Hà Nội hỗ trợ điều trị về xương khớp tốt nên tôi đến khám. Đến đây, bác sỹ khám rất kỹ càng và kết luận tôi cần trị liệu bằng liệu pháp đặc hiệu Tiểu Châm đao. Tôi thấy liệu pháp này rất nhanh chóng nhưng lại có kết quả cao. Bây giờ, tôi không hề phải lo lắng gì về hệ xương khớp của mình nữa. Tôi cũng cảm thấy rất hài lòng về đội ngũ nhân viên lễ tân, y tá và bác sỹ ở đâyHọ rất nhiệt tình và chu đáo

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan