logo

Tổng đài trực tuyến

0944.5555.06 (Zalo)
Mất ngủ

Mất ngủ

Với mong muốn cháy bỏng tìm lại cảm giác ngủ tự nhiên, "ngon" và "sâu", hầu hết người mắc chứng mất ngủ đều khao khát tìm được sản phẩm điều trị hiệu quả, lâu dài và an toàn.  

 

Càng lo lắng cho giấc ngủ càng khó có giấc ngủ như mong muốn. Chúng ta đều biết hậu quả của chứng mất ngủ luôn âm ỉ hành hạ cuộc sống người mắc chứng bệnh này. Mức độ nhẹ là sự mệt mỏi, âu lo, cáu gắt, làm việc thiếu tập trung, nâng suất kém, giảm trí nhớ… Nặng hơn là vô số hệ quả bào mòn thể lực, thần kinh và dạ dày, gan, tụy.  Đặc biệt với phụ nữ, mất ngủ là nguyên nhân làm nhanh già trước tuổi và sớm xuất hiện vết nhăn, thâm.

 

Mất ngủ hiện nay trong y khoa không đơn thuần là 1 loại bệnh mà còn là trạng thái do stress, áp lực công việc gây ra. Trong cuộc sống hiện đại – đặc biệt là ở đô thị, không chỉ người già, trung niên, phụ nữ mãn kinh mới gặp phải mà đối tượng rất trẻ (23 - 30 tuổi) cũng thường xuyên phải đối mặt với chúng.

 

THUỐC NGỦ RẤT HẠI- KHÔNG NÊN VỘI DÙNG KHI CÓ GIẢI PHÁP TỐT HƠN.

Theo kết quả nghiên cứu 20% số bệnh nhân mất ngủ sử dụng trở nên phụ thuộc thuốc, 50% số bệnh nhân xuất hiện những rối loạn tồi tệ hơn trước khi dùng.

            

Hình: Thuốc ngủ gây hại nhiều hơn bạn tưởng

 

Việc lạm dụng thuốc ngủ càng kéo dài, gây nhiều khó khăn trong điều trị, bởi thuốc ngủ có chức năng như một chất gây nghiện. Một khi đã “nghiện” thuốc (phụ thuộc vào thuốc), bệnh nhân rất khó bỏ, thiếu thuốc sẽ thấy nhức đầu, mệt mỏi rã rời, không thể tập trung. Ngoài ra, thuốc ngủ ức chế lên hệ hô hấp nên người bị các bệnh về huyết áp, hô hấp cần cẩn trọng khi sử dụng thuốc ngủ.

Thuốc ngủ có thể giúp ta đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn nhưng ta phải trả một cái giá là chuốc lấy cảm giác ngây ngất, bải hoải, trì trệ, mơ màng, nửa tỉnh nửa mê và khó lòng nhớ những sự việc vừa mới xẩy ra.

 

ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ ? 

Trung tâm ngoài có đội ngũ Y Bác sỹ kết hợp Phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc. Châm cứu Bấm huyệt giúp giấc ngủ dễ vào giấc hơn. Để hiệu quả kéo dài và nâng cao thể trạng, Bệnh nhân sẽ được Bác sỹ Trung tâm kê đơn thuốc Sắc Thang uống, hiệu quả đến sau 10 thang đầu tùy tình trạng. Trung tâm cũng có hệ thống máy sắc hiện đại để Bệnh nhân dễ dàng uống đầy đủ trong ngày bằng túi đóng sẵn tiện lợi. Trong quá trình điều trị Bệnh nhân luôn được Bác sỹ Trung tâm theo dõi và ra phác đồ phù hợp. Bệnh nhân cần thiết có thể đến các Bệnh viện Trung ương để gặp trực tiếp Y Bác sỹ bên Trung tâm để được tư vấn, bên Trung tâm sẽ đặt lịch khám để Bệnh nhân cũng như Gia đình không phải tốn thời gian chờ đợi.

Hiện đại - Tận tâm - Hiệu quả góp phần Giảm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả điều trị là mục tiêu Trung tâm luôn luôn hướng tới.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan